Đăng nhập
Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5 Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5 Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5 - Trong quá trình sử dụng shisha điện tử thì đầu đốt là bộ phận dễ bị hao mòn và xảy ra sự cố. Bạn nên trang bị bổ sung cho mình những đầu đốt để thay thế hoặc thay đỏi tinh dầu. H000135 Công Nghệ 145000 VND Số lượng: 180 Cái https://schema.org/InStock

Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5

Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5 - Trong quá trình sử dụng shisha điện tử thì đầu đốt là bộ phận dễ bị hao mòn và xảy ra sự cố. Bạn nên trang bị bổ sung cho mình những đầu đốt để thay thế hoặc thay đỏi tinh dầu.

Xuất xứ: N/A | Mã sản phẩm: H000135

Giá gốc: 256.000đ
145.000đ-43%
VIP 1: Giảm 5% VIP 2: Giảm 10%

Số lượng
Đã thích (0)

187 đã mua
Còn
icon-detail

Giao Sản Phẩm Miễn Phí Giao Hàng Từ 200.000VNĐ Tại TP.HCM

Điểm nổi bật

Buồng đốt hay còn gọi với thuật ngữ chuyên môm là Automizer, là bộ phận thực hiện chức năng quan trọng nhất của điếu shisha điện tử, đó là nhận năng lượng từ pin chuyển hóa thành nhiệt năng hâm nóng tinh dầu phun sương tạo khói ảo.

Do vậy đầu đốt chính hãng chất lượng cao quyết định tới chất lượng tinh dầu bốc hơi và tiết kiệm tinh dầu.
Trong quá trình sử dụng shisha điện tử thì đầu đốt là bộ phận dễ bị hao mòn và xảy ra sự cố. Bạn nên trang bị bổ sung cho mình những đầu đốt để thay thế hoặc thay đỏi tinh dầu

Đúng với cái tên Smart Atomizer for Ego E-Cigarette đây là loại đầu lọc shisha điện tử thông minh có thể sử dụng cho tất cả các dòng thuốc shisha tử của Ego (Ego-T, Ego-CE4, Ego-CE4+, Ego-CE5....) và một số loại shisha khác. Đây là loại đầu lọc thông minh với thiết kế giống hệt đầu lọc Ego-CE4 với khoang chứa tinh dầu dung tích lớn 1,6ml, 4 tim hút tinh dầu, van cưỡng chế luồn khói ra và buồng đốt nằm ở phía trên.

Với thiết kế như vậy chiếc đầu lọc này cho khói nhiều hơn nhưng không làm người dùng bị sặc do ngợp khói, buồng đốt bằng kim loại nằm tách biệt ở trên cho khói có thơm hơn cách loại Shisha điện tử nhãn hiệu khác. 

Điểm khác nhau duy nhất giữa đầu lọc shisha điện tử thông minh của Ego này so với đầu lọc shisha điện tử Ego-CE4 là chiều cao (đầu lọc thông minh cao hơn đầu lọc CE4) và đầu lọc thông minh có thể tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh khi cần thiết (ở dòng Ego-CE4 đầu lọc đã được đúc cứng không thể tháo rời từng bộ phần).

Điều kiện sử dụng

  • QuaHot giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
  • Đối với khu vực TP.HCM: Miễn Phí Ship Giao Hàng Quận 8 Tận Nơi
  • Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.
  • Áp dụng: Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5
  • QuaHot không giao sản phẩm ngày chủ nhật.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, QuaHot không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
  • Lưu ý: QuaHot không bảo hành sản phẩm khi sử dụng, bao test khi giao sản phẩm khi giao hàng hoặc chỉ chấp nhận đổi SP nếu do lỗi nhà sản xuất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5

 

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5
Trọng lượng: 0.72g
Kích thước: 17x8x2cm
Công nghệ: hàn quốc
Xuất xứ: trung quốc

 

 

 

Buồng đốt hay còn gọi với thuật ngữ chuyên môm là Automizer, là bộ phận thực hiện chức năng quan trọng nhất của điếu shisha điện tử, đó là nhận năng lượng từ pin chuyển hóa thành nhiệt năng hâm nóng tinh dầu phun sương tạo khói ảo.

 

 

 

 

Điểm khác nhau duy nhất giữa đầu lọc shisha điện tử thông minh của Ego này so với đầu lọc shisha điện tử Ego-CE4 là chiều cao (đầu lọc thông minh cao hơn đầu lọc CE4) và đầu lọc thông minh có thể tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh khi cần thiết (ở dòng Ego-CE4 đầu lọc đã được đúc cứng không thể tháo rời từng bộ phần).

 

 

 

 

Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

ĐỊA ĐIỂM BÁN

staticmap

Quá Hot - Chuyên Bán Sỉ & Lẻ

2427 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
0903325288

Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí

Quận 5 Và Quận 8

Số tiền thanh toán145.000đ
Giá gốc 256.000đ
Tiết kiệm43%

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình
Chất Lượng 0 Sao
0
Rất tuyệt vời
% đánh giá
Rất tốt
% đánh giá
Bình thường
% đánh giá
Tạm được
% đánh giá
Rất tệ
% đánh giá
Thả 5
Ủng Hộ
Shop Nha
avatar
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN FACEBOOK

icon_thongbao icon_thongbaoHè Đến Rồi, Mua Đồ Chơi Cho Bé Sẽ Tick Điểm Đổi Thưởng Để Bé Có Thêm Quà Vui