Đăng nhập

E-voucher & Voucher-SMS

Chia sẻ
1. E-voucher/Voucher-SMS là gì?

E-Voucher/Voucher-SMS là một loại Voucher điện tử do QuaHot phát hành và được dùng để sử dụng dịch vụ hoặc đổi sản phẩm tương tự như Voucher giấy.

 

2. Mã E-voucher/Voucher-SMS là gì?

Mã E-voucher là một dãy bao gồm 06 chữ số được gửi đến Khách hàng ngay sau khi đặt mua deal có phát hành E-voucher/Voucher-SMS qua tin nhắn điện thoại & thư điện tử (email).

 

3. Hình thức thanh toán E-voucher?

Khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức:

ATM/VISA
Mastercard
Credit card
Điểm tích lũy của khách hàng trên trang QuaHot.Vn
 

4. Hình thức nhận E-voucher?

Sau khi đặt mua đơn hàng & thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng các hình thức ATM, Credit card, Điểm tích lũy, hệ thống sẽ tự động gửi Mã E-voucher qua các hình thức sau:

Tin nhắn sms đến số điện thoại khách hàng đăng ký trên Đơn hàng
(Nội dung tin nhắn bao gồm: Mã E-voucher/Voucher-SMS, Hạn sử dụng E-voucher/Voucher-SMS, Điều kiện & địa chỉ sử dụng, số tiền đã thanh toán)
Email khách hàng sử dụng đăng ký tài khoản trên QuaHot.Vn 
Chi tiết Đơn hàng trong tài khoản của khách hàng trên QuaHot.Vn
Lưu ý: 
Trường hợp khách hàng thay đổi số điện thoại đặt hàng/email tài khoản sau khi thanh toán thành công & mã E-voucher đã được gửi đi QuaHot sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát thông tin E-voucher. 
Khách hàng khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại đặt hàng/email tài khoản vui lòng liên hệ phòng CSKH qua Hotline: 09033.252.88 để được tư vấp & cập nhật thông tin kịp thời.
 

5. Hướng dẫn sử dụng E-voucher/Voucher-SMS?

Khách hàng cần đặt chỗ trước khi đến sử dụng tại các điểm cung cấp dịch vụ mà khách hàng đã đặt mua.
Khách hàng phải cung cấp mã E-voucher cho nhà cung cấp trước khi sử dụng dịch vụ để kiểm tra tính hợp lệ của mã E-voucher.
Mã E-voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất & có giá trị tương đương như sử dụng voucher giấy.
 

6. Khách hàng có cần phải bảo mật thông tin E-voucher/Voucher-SMS không?

Vì mã QuaHot E-voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất sau khi thanh toán thành công nên Khách hàng vui lòng bảo mật thông tin mã E-voucher sau khi đặt mua.
Khi khách hàng chắc chắn sử dụng dịch vụ thì mới cung cấp mã E-voucher cho nhà cung cấp dịch vụ nhằm tránh trường hợp bị mất thông tin.
Để bảo mật thông tin mã E-voucher, khách hàng vui lòng không chuyển cho người khác xem nội dung tin nhắn sms cũng như email có chứa thông tin E-voucher nếu như không có ý định chuyển quyền sở hữu cho họ.
Đối với các dịch vụ cần sử dụng lộ trình/gói điều trị dài hạn như: các dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tóc …. Khách hàng cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ trước để tham khảo kỹ thông tin, cách thức sử dụng, số tiền bù thêm (nếu có) .. trước khi cung cấp mã E-voucher cho nhà cung cấp.
Lưu ý:
Khi khách hàng cung cấp mã E-voucher cho nhà cung cấp dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp đó. QuaHot sẽ không chịu trách nhiệm đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng & nhà cung cấp.
 

7. Thu hồi/hoàn trả E-voucher/Voucher-SMS?

Khách hàng bắt buộc phải liên hệ trước với Tổng đài CSKH của QuaHot để được tiếp nhận từng trường hợp yêu cầu thu hồi/hoàn trả trước khi QuaHot đưa ra hướng xử lý tốt nhất theo Quy định của công ty QuaHot dành cho khách hàng.
Khách hàng bắt buộc phải cung cấp mã E-voucher/voucher-SMS cho nhân viên CSKH của QuaHot để kiểm tra tình trạng hợp lệ của mã E-voucher trong trường hợp xảy ra thu hồi/hoàn trả theo Quy định của công ty.
Lưu ý:
Đối với các mã E-voucher ở trạng thái "Đã sử dụng" sẽ không được giải quyết hoàn trả với bất cứ lý do gì.
 

8. Tiện ích của khách hàng khi sử dụng E-voucher?

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi bấm mua & thanh toán thành công trên website QuaHot.Vn mà không cần chờ nhân viên giao hàng giao voucher giấy.
Tính bảo quản cao, không còn rủi ro mất mát hoặc rách trong quá trình bảo quản như voucher giấy.
Mang tính tiện lợi & hiện đại trong cách thức sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.
Khách hàng có thể dễ dàng tặng cho bạn bè/người thân/đối tác chỉ với một thao tác chuyển tin nhắn đơn giản.

 
icon_thongbao icon_thongbaoHè Đến Rồi, Mua Đồ Chơi Cho Bé Sẽ Tick Điểm Đổi Thưởng Để Bé Có Thêm Quà Vui