Khuôn Làm Giò Chả Bằng Inox 1kg
Khuôn Làm Giò Chả Bằng Inox 1kg - Giúp bạn cho ra lò những cây giò đẹp mắt, hấp dẫn và tiết kiệm được nhiều thời gian.
Điểm nổi bật
- Chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng và rất cứng cáp.
- Thiết kế rất tiện dụng, có thể tháo lắp từng chi tiết giúp việc vệ sinh dễ dàng.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.
- Cách sử dụng dễ dàng, cho ra cây giò thơm ngon, hấp dẫn.
Điều kiện sử dụng
- QuaHot giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
- Đối với khu vực TP.HCM: Miễn Phí Ship Giao Hàng Quận 8 Tận Nơi
- Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.
- Áp dụng: Khuôn Làm Giò Chả Bằng Inox 1kg
- QuaHot không giao sản phẩm ngày chủ nhật.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, QuaHot không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
- Lưu ý: QuaHot không bảo hành sản phẩm khi sử dụng, bao test khi giao sản phẩm khi giao hàng hoặc chỉ chấp nhận đổi SP nếu do lỗi nhà sản xuất.
THÔNG TIN CHI TIẾT
Khuôn Làm Giò Chả Bằng Inox 1kg
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Khuôn Làm Giò Chả Bằng Inox 1kg
- Kích thước: 16cm x 10cm
- Trọng lượng chung: 400g
- Sản xuất: Việt Nam
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: Inox
- Sản phẩm gồm: 01 khuôn hình trụ tròn + 02 đáy + 01 thanh nén giò.
Khuôn làm giò làm từ chất liệu inox bền đẹp, được thiết kế rất tiện dụng, có thể tháo lắp từng chi tiết giúp việc vệ sinh dễ dàng. Với loại không có vít, khuôn được đục 4 lỗ trên thành ống và có 2 cái que xiên bắt chéo để chèn chặt nắp đậy. Với loại có vít, việc đóng giò sẽ dễ dàng hơn. Sau khi xào thịt xong, bạn chỉ cần cho thịt vào đầy khuôn và ấn chặt, sau đó vặn chặt ốc là xong.
Cách chế biến món giò xào với khuôn làm giò bằng inox :
Nguyên liệu: – 700gr thịt chân giò – 300gr thịt ba chỉ – 500gr tai lợn – 20gr Nấm hương – 80gr Mộc nhĩ – Gia vị: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu.
Bước 1: Làm sạch tai lợn, thịt chân giò và thịt ba chỉ, sau đó chần sơ qua nước sôi.
Bước 2: Trong lúc chờ thịt, ta ngâm nấm hương mộc nhĩ, thái sợi, bóc hành khô, thát lát mỏng, nấm hương thì thái nhỏ.
Bước 3: Cho thịt ra đĩa, thái thịt chân giò và thịt ba chỉ, đối với phần tai thì thái miếng mỏng vừa.
Bước 4: Bắc chảo dầu lên, cho hành khô vào phi cho thơm, cho thịt đã thái vào xào với lửa to, nêm nước mắm cho vừa miệng. Bật bí chobạn nước mắm là bí quyết giúp cho giò xào của chúng ta thêm thơm hơn.
Bước 5: Khi thịt đã chín sơ cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rồi tắt bếp.
Bước 6: Nếu bạn đã có khuôn inox, chỉ cần cho thịt vào rồi vặt vít đợi khoảng 6 phút.
Bước 7: Khi giò đã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng nilon hay giấy bạc, lá chuối.
Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
ĐỊA ĐIỂM BÁN
Quá Hot - Chuyên Bán Sỉ & Lẻ
2427 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
0903325288
Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí
Quận 5 Và Quận 8