Đăng nhập
Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh

Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh - Giúp bạn thoải mái làm sữa chua tại nhà giúp giải nhiệt và tăng cường sức đề kháng. Vừa tiết kiệm lại rất tiện lợi.

H000322 Bếp & Văn Phòng 428000 VND Số lượng: 0 Cái https://schema.org/OutOfStock

Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh

Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh - Giúp bạn thoải mái làm sữa chua tại nhà giúp giải nhiệt và tăng cường sức đề kháng. Vừa tiết kiệm lại rất tiện lợi.

Xuất xứ: N/A | Mã sản phẩm: H000322

Giá gốc: 650.000đ
428.000đ-34%
VIP 1: Giảm 5% VIP 2: Giảm 10%

Số lượng
Đã thích (0)

0 đã mua
Còn
icon-detail

Giao Sản Phẩm Miễn Phí Giao Hàng Từ 200.000VNĐ Tại TP.HCM

Điểm nổi bật

- Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh SGP-1030
- Thiết kế sang trọng hiện đại với dung tích lớn & chất liệu an toàn 
- Cấu tạo đơn giản với 1 cụm điện trở tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 
- 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. 
- 12 cốc thủy tinh có nắp đậy kín cùng khay đựng có thể nhấc ra một cách dễ dàng tiện lợi khi sử dụng & bảo quản sữa chua sau khi làm. 
- Cách sử dụng đơn giản, cho những mẻ sữa chua thành công 100% chỉ sau 6-8 tiếng 
- Dung tích: 3 lít - Công suất: 5W - Điện áp: 220V/50Hz - Bảo hành: 06 tháng

Điều kiện sử dụng

  • QuaHot giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
  • Đối với khu vực TP.HCM: Miễn Phí Ship Giao Hàng Quận 8 Tận Nơi
  • Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.
  • Áp dụng: Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh
  • QuaHot không giao sản phẩm ngày chủ nhật.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, QuaHot không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
  • Lưu ý: QuaHot không bảo hành sản phẩm khi sử dụng, bao test khi giao sản phẩm khi giao hàng hoặc chỉ chấp nhận đổi SP nếu do lỗi nhà sản xuất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh

Máy Làm Sữa Chua Misushita 12 Cốc Thủy Tinh

 

 

Thông tin chi tiết:

Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh SGP-1030

- Dung tích: 3 lít

- Kích thước hộp: 39x17.6x34 (cm)

- Trọng lượng: 3kg

- Công suất: 50W

- Điện áp: 220V/50Hz

- Bảo hành: 06 tháng

 

 

Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh có thiết kế sang trọng hiện đại với dung tích lớn & chất liệu an toàn giúp bạn có thể tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách đơn giản nhanh chóng, lại có thể làm sữa chua theo nhiều vị khác nhau tùy theo sở thích vừa đảm bảo vệ sinh vừa tươi ngon không chứa chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho sức khỏe & đảm bảo những mẻ sữa chua thành công như ý.

 

 

Máy làm sữa chua có cấu tạo đơn giản với 1 cụm điện trở tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua.

 

 

Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh  kèm theo 12 cốc thủy tinh có nắp đậy kín cùng khay đựng có thể nhấc ra một cách dễ dàng tiện lợi khi sử dụng & bảo quản sữa chua sau khi làm.

 

 

Máy làm sữa chua Misushita có Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi vàt sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.

 

 

CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA ĐẶC

I. Nguyên liệu:

- Sữa đặc có đường : 1 hộp.

- Sữa chua làm men: 01 hộp.

- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.

- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.

II. Cách làm:

- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua

- Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.

- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.

- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.

- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.

- Mùa đông: 7-8 tiếng

CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA TƯƠI

I. Nguyên liệu

01 Hộp sữa tươi 01 lít

01 Hộp sữa men mềm (mới)

03 Thìa sữa bột

05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).

II.Cách làm

Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).

Lưu ý :

- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.

 

 

 

 

 

Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

ĐỊA ĐIỂM BÁN

staticmap

Quá Hot - Chuyên Bán Sỉ & Lẻ

2427 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
0903325288

Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí

Quận 5 Và Quận 8

Số tiền thanh toán428.000đ
Giá gốc 650.000đ
Tiết kiệm34%

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình
Chất Lượng 0 Sao
0
Rất tuyệt vời
% đánh giá
Rất tốt
% đánh giá
Bình thường
% đánh giá
Tạm được
% đánh giá
Rất tệ
% đánh giá
Thả 5
Ủng Hộ
Shop Nha
avatar
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN FACEBOOK

icon_thongbao icon_thongbaoChúc Mừng Năm Mới 2024, Kính Chúc Quý Khách Hàng Năm Mới Nhiều Sức Khỏe Và Thành Công